Tin tức

Video giới thiệu Công ty Ngọc Gia Phát

Gioi thieu cong ty Ngoc Gia Phat

Ngọc Gia Phát – một thương hiệu đang được nhiều người biết đến và tin tưởng trong lĩnh vực nhập khẩu nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản, chăn nuôi thú y và phân bón. Công ty TNHH Sản Xuất XNK Ngọc Gia Phát là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các mặt hàng nguyên liệu chất lượng cao từ các đối tác tiêu biểu đến từ Mexico, Mỹ, Đức, Pháp, Ấn Độ, Trung Quốc, v.v… Với sự tâm huyết, nỗ lực không ngừng và cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, Ngọc Gia Phát đã xứng đáng được coi là một thương hiệu uy tín trong ngành công nghiệp, nông nghiệp, thủy sản và chăn nuôi.

Giới thiệu về Công ty Ngọc Gia Phát

Công ty Ngọc Gia Phát được thành lập từ năm 2010 với mục tiêu ban đầu là phân phối các mặt hàng nguyên liệu sử dụng trong nuôi trồng thủy sản và chăn nuôi thú y. Hiện nay, công ty đã trở thành đại diện thương mại của các tập đoàn lớn trên thế giới như Lonza, Dow Chemical, BASF,…

Ngọc Gia Phát luôn đặt chất lượng làm tiêu chí hàng đầu trong quá trình kinh doanh. Chúng tôi không chỉ tìm kiếm những sản phẩm chất lượng tốt, mà còn quan tâm đến uy tín của nhà sản xuất. Điều này đảm bảo cho khách hàng có được những sản phẩm tốt nhất và an toàn cho sức khỏe con người và môi trường.

Các dịch vụ của công ty Ngọc Gia Phát

Công ty Ngọc Gia Phát chuyên phân phối các mặt hàng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản, chăn nuôi thú y và phân bón. Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm chất lượng cao từ các đối tác nổi tiếng trên thế giới như:

Nhập khẩu nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản

Ngọc Gia Phát nhập khẩu các nguyên liệu dùng để tăng trọng, phòng bệnh và làm sạch ao nuôi thủy sản như: Men tiêu hóa, Bột vi sinh, Yucca, Enzyme, Khoáng (Micro), Acid hữu cơ,… Tất cả đều có nguồn gốc từ các đối tác uy tín như México, Mỹ, Đức, Pháp, Ấn Độ, Trung Quốc,…

Nhập khẩu nguyên liệu cho chăn nuôi thú y

Các mặt hàng nhập khẩu cho ngành chăn nuôi thú y bao gồm: Men vi sinh, Premix, Probiotics, Additives, Vaccines, Acid hữu cơ, Hương liệu, Dược phẩm,… Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn, đảm bảo hiệu quả trong việc tăng năng suất và phòng bệnh cho động vật.

Nhập khẩu phân bón

Cùng với hoạt động nhập khẩu nguyên liệu cho nuôi trồng và chăn nuôi, công ty Ngọc Gia Phát cũng chuyên phân phối các loại phân bón có nguồn gốc đa dạng từ các đối tác uy tín. Chúng tôi cung cấp các loại phân bón hữu cơ và hóa học như NPK, DAP, MAP, Urea, CAN,… để giúp nông dân tăng năng suất và chất lượng sản phẩm nông nghiệp.

Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật

Không chỉ là một nhà phân phối, Ngọc Gia Phát còn cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cũng như cung cấp các giải pháp tối ưu cho những vấn đề của khách hàng.

Điểm mạnh của công ty Ngọc Gia Phát

Công ty Ngọc Gia Phát đã và đang được nhiều khách hàng đánh giá cao vì những điểm mạnh sau đây:

Sản phẩm chất lượng tốt

Với tiêu chí CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN, Ngọc Gia Phát không ngừng đổi mới và tìm kiếm những sản phẩm chất lượng tốt nhất từ các đối tác uy tín. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm an toàn, đảm bảo hiệu quả trong việc tăng trọng, phòng bệnh và làm sạch ao nuôi.

Đa dạng nguồn gốc nhập khẩu

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và mối quan hệ đối tác lâu năm, Ngọc Gia Phát có thể cung cấp đa dạng các nguồn hàng từ các nước trên thế giới như México, Mỹ, Đức, Pháp, Ấn Độ, Trung Quốc,… Điều này giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn và có nhiều sự lựa chọn tối ưu cho nhu cầu của mình.

Giá cả cạnh tranh

Dù là nhà phân phối sản phẩm chất lượng cao từ các đối tác uy tín, nhưng Ngọc Gia Phát vẫn cam kết mang lại giá cả cạnh tranh cho khách hàng. Điều này giúp cho nhà sản xuất và người tiêu dùng có được giá trị tốt nhất trong quá trình giao dịch.

Đội ngủ, đối tác, khách hàng

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Ngọc Gia Phát

Đội ngũ nhân viên của Công ty Ngọc Gia Phát là những người giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và luôn tận tâm với công việc. Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn đào tạo và nâng cao kỹ năng cho nhân viên để đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Đối tác

Trong quá trình phát triển, Ngọc Gia Phát đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với nhiều đối tác uy tín trên thế giới như Lonza, Dow Chemical, BASF,… Điều này giúp cho công ty có được nguồn hàng tốt và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Khách hàng

Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt, Ngọc Gia Phát đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong ngành nuôi trồng thủy sản, chăn nuôi thú y và nông nghiệp. Các khách hàng đến từ các tỉnh thành trên cả nước và đa dạng về loại hình kinh doanh.

Các doanh nghiệp trong ngành nuôi trồng thủy sản

  • Ngọc Gia Phát cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho nhiều doanh nghiệp trong ngành nuôi trồng thủy sản .. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn, đảm bảo tác dụng trong việc phòng và điều trị bệnh cho tôm.

Các doanh nghiệp trong ngành chăn nuôi thú y

Ngọc Gia Phát cũng là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong ngành chăn nuôi thú y như: C.P, Dabaco, Japfa Comfeed,… Trong thời gian hợp tác, công ty đã được các doanh nghiệp đánh giá cao vì chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt.

Ngọc Gia Phát – Chuyên cung cấp: chế phẩm sinh học, yucca, hóa chất xử lý nước, dinh dưỡng bổ sung nhập khẩu chất lượng cao

Với tâm huyết và nỗ lực không ngừng, Ngọc Gia Phát đã và đang xây dựng một thương hiệu uy tín. Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các mặt hàng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản, chăn nuôi thú y và nông nghiệp. Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, chúng tôi luôn cam kết “CHẤT LƯỢNG LÀ THƯƠNG HIỆU” và tiếp tục phát triển trong tương lai. Hãy cùng đồng hành và tin tưởng vào thương hiệu Ngọc gia phát của chúng tôi!
Địa chỉ: Lô R28A đường số 8, KCN Hải Sơn mở rộng (GĐ 3+4), X. Đức Hòa Hạ, H. Đức Hoà, T. Long An
Phone/Zalo: 0946 876 019 – 0918 978 519 – 0942 893 031
Email: ngocgiaphat.co@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hoachatbiochem/