BƯỚC 1: GỬI KHỐI LƯỢNG CẦN BÁO GIÁ

Quý khách vui lòng chuẩn bị thông tin số lượng vật tư, thiết bị, chủng loại, nhãn hiệu yêu cầu , sau đó gửi lại cho chúng tôi theo địa chỉ infobiochemical@gmail.com  . Chúng tôi sẽ kiểm tra và báo giá vật tư, cùng với tư vấn về yêu cầu sản phẩm cho quý khách.

BƯỚC 2: BÁO GIÁ HÀNG HÓA VÀ TRÌNH BÀY CÁC ĐIỀU KIỆN MUA BÁN

Sau quý khách đồng ý xác nhận Bảng báo giá và các điều khoản thương mại kèm theo ( Nhãn hiệu, tiêu chuẩn sản xuất, quy cách, màu sắc, phân đoạn, thời gian giao hàng, địa điểm giao hàng, phương thức thanh toán, bảo hành sản phẩm, hiệu lực báo giá, thông tin tư vấn về các nhãn hiệu).

BƯỚC 3: THANH TOÁN

Quý khách có thể thanh toán qua 3 hình thức sau:

  • Thanh toán Chuyển khoản: qua tài khoản các ngân hàng Vietcombank
  • Thanh toán Tiền mặt trước khi nhận hàng.
  • Phát hành thư bảo lãnh thanh toán từ ngân hàng.

Việc thanh toán sẽ thực hiện thành hai lần:

Đối với hang có sẵn:  Quý khách thanh toán 100% giá trị đơn hàng hoặc phát hành thư bảo lãnh để chúng tôi tiến hàng sắp xe giao hàng cho Quý khách

Đối với hàng sản xuất:  Quý khách thanh toán làm 2 đợt như sau:

Lần 1: Quý khách hàng đặt cọc 30% để chúng tôi tiến hành lên lệnh sản xuất nhà máy.

Lần 2: Khi có ngày dự kiến sản xuất xong trước 02 ngày khi nhận thông báo giao hàng của chúng tôi Quý khách thanh toán trước hoặc mở chứng Thư bảo lãnh khi nhận dc tiền hoặc bản gốc Chứng thư bảo lãnh chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng.

Việc thanh toán được coi là Hoàn thành khi chúng tôi nhận được tiền của Quý khách

BƯỚC 4: GIAO HÀNG VÀ CUNG CẤP CHỨNG TỪ CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi cam kết giao hàng theo đúng thỏa thuận, việc giao hàng sẽ được thông báo bằng văn bản trước 2 ngày làm việc cho quý khách. Hàng giao có kèm theo bộ chứng từ và các giấy chứng nhận về xuất xưởng hoặc CO.CQ ( Tùy nhãn hiệu Quý khách yêu cầu)

BƯỚC 5: TƯ VẤN SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Quý khách tiếp tục được Nhân viên tư vấn hướng dẫn cách thức sử dụng hiệu quả nhất thông qua các kênh tư vấn: Điện thoại, Tư vấn trực tiếp, Team Viewer… Đảm bảo nhanh chóng, kịp thời với nhu cầu của Quý khách.